8,6 triệu đô la crypto được chuyển từ ví FTX, Alameda đến địa chỉ Binance


Công ty phân tích blockchain Nansen đã báo cáo một loạt các giao dịch chuyển tài sản từ FTX Estate sang địa chỉ Binance.

FTX

Theo dữ liệu on-chain, các tài sản được di chuyển bao gồm 2,2 triệu đô la LINK, 1 triệu đô la AAVE, 2 triệu đô la MKR và 3,4 triệu đô la ETH, tổng cộng là 8,6 triệu đô la. Những tài sản này có nguồn gốc từ các địa chỉ được gắn thẻ có liên quan đến sàn giao dịch FTX và công ty chị em Alameda Research.

Theo Nansen, số tiền ban đầu được chuyển đến địa chỉ gắn thẻ là 0xde9 trước khi chuyển sang một địa chỉ khác, 0xEae, được xác định là thuộc về Binance, theo Nansen.

Nansen làm rõ họ không theo dõi các chuyển động off-chain nhưng suy đoán mục đích đằng sau những giao dịch chuyển tiền đáng kể này có thể là để bán tài sản hoặc chuẩn bị bán.

FTX Estate đã được cho phép bán bớt lượng tiền điện tử của mình vào tháng 9, với giới hạn ban đầu là 100 triệu đô la mỗi tuần.

Hiện tại, các nhà phân tích đang quan sát kỹ những bước tiếp theo mà FTX và Alameda sẽ thực hiện sau khi chuyển lượng tài sản đáng kể này.

Các hành động gần đây của FTX Estate

Sàn giao dịch FTX gần đây đã stake hơn 5,5 triệu SOL trị giá 122 triệu đô la từ một trong những ví chính của họ.

Do một người ủy thác phá sản quản lý, FTX Estate đang tìm cách tối đa hóa tài sản của sàn giao dịch. Theo hồ sơ tòa án ngày 11/9/2023, FTX Estate báo cáo đã thu hồi được tài sản trị giá khoảng 7 tỷ đô la.

Mặc dù FTX Estate gặp phải những thất bại lớn trong việc thu hồi tài sản, chẳng hạn như bán sớm token SUI, nhưng họ vẫn tiếp tục thu hồi các tài sản khác và phấn khích nhờ giá trị ngày càng tăng của cổ phiếu Anthropic mà họ nắm giữ. Điều này đã nâng giá trị của các yêu cầu từ chủ nợ trên thị trường mở – với một số yêu cầu bồi thường có giá trị trên 0,5 đô la trên 1 đô la.

Cựu CEO của sàn giao dịch Sam Bankman-Fried hiện đang bị xét xử vì tội gian lận.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Minh Anh

Theo The BlockSource link