4 altcoin này có khả năng bùng nổ nếu Binance dàn xếp với SEC Hoa Kỳ


Một nhà phân tích từ Discover Crypto dự đoán rằng Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Decentraland (MANA) và Coti (COTI) có thể bùng nổ nếu Binance dàn xếp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Những altcoin này bị đưa vào danh sách 10 loại tiền điện tử mà SEC gắn nhãn là chứng khoán khi cáo buộc Binance giao dịch chứng khoán chưa đăng ký.

Nhìn vào ALGO, nhà phân tích tiết lộ rằng vẫn có chỗ để altcoin này tiến lên phía trước. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng tốt nhất các nhà đầu tư nên chờ đợi một đợt giảm giá trước khi mua. Từ góc độ cơ bản, nhà phân tích đề cập rằng dự án đã hình thành nhiều mối quan hệ đối tác với các công ty ở Ấn Độ.

Hệ sinh thái airdrop mạnh mẽ của ATOM đã thu hút sự chú ý của nhà phân tích. Ông tin rằng ATOM sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới khi thị trường tăng giá bắt đầu và các nhà đầu tư mới nhận thức được airdrop là gì. Với số lượng airdrop được lên kế hoạch cho các nhà đầu tư trong những tháng tới, nhà phân tích dự đoán rằng ATOM có thể tạo ra lợi nhuận gấp 8 lần cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, MANA đang cho thấy tiềm năng mang lại lợi nhuận gấp 10 lần cho các nhà đầu tư, nhà phân tích cho biết trong video YouTube mới nhất của mình. Tin đồn rằng Decentraland đã thiết lập quan hệ đối tác với Apple đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Bất kể những tin đồn này có đúng hay không, việc đầu cơ vào altcoin có thể sớm dẫn đến sự đột biến.

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng đã có sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động phát triển MANA trong cùng thời gian tin đồn bắt đầu lan truyền trên thị trường. Token game này cũng đã đạt được lợi nhuận trong vài tuần qua. Do đó, nhà phân tích cảnh báo rằng có thể có sự thoái lui mạnh mẽ trong phân khúc gaming token.

Altcoin cuối cùng được đề cập trong video là COTI. Lý do chính khiến nhà phân tích có triển vọng lạc quan về loại tiền điện tử này là vì nó được hỗ trợ bởi những nhân vật nổi bật trong hệ sinh thái Cardano (ADA).

@tapchibitcoin 4 altcoin này có khả năng bùng nổ nếu Binance dàn xếp với SEC Hoa Kỳ #tapchibitcoin #tiendientu #tienkythuatso #altcoin ♬ nhạc nền – Tạp Chí Bitcoin

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo CoineditionSource link