3 memecoin hàng đầu sắp bùng nổ nhưng không phải SHIB hay DOGE


Mọi người trong lĩnh vực tiền điện tử và hầu hết thế giới đều đã nghe nói về Shiba Inu và Dogecoin. Mặc dù những memecoin này là nền tảng để hình thành nền kinh tế memecoin, nhưng lợi ích lớn nhất đến từ những coin mới hơn. Dưới đây là ba memecoin rất quan trọng cần theo dõi vào năm 2023.

 

>>Mua Meme Moguls hôm nay<<

Floki: Từ meme đến Metaverse và hơn thế nữa

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ của các memecoin trong vài năm qua, thu hút sự cường điệu trên mạng xã hội và những câu chuyện hài hước kỳ quái. Nhưng không phải ai cũng biết về Floki (FLOKI).

Ra đời từ một dòng tweet của Elon Musk, nơi ông đặt tên cho chú chó của mình là Floki, token có chủ đề về chó Shiba Inu này xuất hiện vào tháng 6/2021. Tuy vậy, Floki đã nhanh chóng xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào tiện ích không chỉ là meme.

Floki hiện có blockchain layer 1 tích hợp cả Ethereum và BNB Chain. Qua đó, mạng hỗ trợ một nền tảng tiền điện tử ngày càng mở rộng được gọi là “Valhalla” bao gồm:

– Metaverse 3D play-to-earn có hình đại diện NFT tùy chỉnh và phần thưởng chơi game.

– FlokiFi Locker – một giao thức DeFi tiên tiến có tính năng staking, cho vay và hơn 100 triệu đô la TVL (tổng giá trị khóa).

– Floki University – một cổng giáo dục bao gồm các chủ đề về blockchain.

– Floki Places – Thị trường NFT cho tài sản vật lý/kỹ thuật số.

– Floki Cards – thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể sử dụng để mua hàng ngày.

Một cộng đồng nhiệt huyết gồm hơn 470.000 “Floki Viking” trên khắp các nền tảng xã hội truyền bá những sản phẩm này thông qua chiến dịch truyền thông viral.

Vì vậy, đối với các trader quan tâm đến cả chu kỳ cường điệu meme và trường hợp sử dụng tiền điện tử hợp lệ, Floki cung cấp sự kết hợp chéo hấp dẫn với đội quân Viking hỗ trợ đắc lực. Nhờ vậy, giá Floki đã tăng 292% so với năm ngoái.

memecoin

ORDI: Memecoin không lấy cảm hứng từ chó

Không giống như nhiều memecoin, Ordi (ORDI) được liên kết với Bitcoin – cụ thể là Ordinals Protocol. Mặc dù Bitcoin vốn không cho phép NFT nhưng mọi người đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này: ghi NFT vào satoshi, đơn vị nhỏ nhất mà bạn có thể phân chia Bitcoin. Có 100 triệu satoshi trong mỗi Bitcoin, giống như có 100 cent trong một đô la.

Giao thức này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp meme tiền điện tử, cho phép mọi người tạo NFT được liên kết thực sự và mãi mãi với Bitcoin. Token Ordi thực sự không cần thiết cho Ordinals Protocol và đó là lý do tại sao nó chỉ đơn giản là một memecoin. Mọi người mua Ordi không phải vì nó có tiện ích mà là để ăn mừng và sử dụng ý tưởng đằng sau Ordinals. Vì vậy, Ordi thuộc mạng Bitcoin và là token BRC-20.

Mặc dù mới ra mắt được hơn một tháng nhưng token Ordi đã tăng 102% tính đến thời điểm viết bài.

Meme Moguls: Trùm memecoin

Về các tính năng, Meme Moguls (MGLS) giống Floki hơn Ordi, mang lại sự thú vị, giáo dục, nhiều khía cạnh DeFi như staking và thanh khoản để đổi lấy MGLS và NFT, game play-to-earn và một cộng đồng nhiệt tình.

MGLS đang ở giai đoạn đầu presale, có nghĩa là vẫn chưa có lợi nhuận. Memecoin này cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Meme Moguls. Một trong những điểm chính của nền tảng là nơi mọi người có thể tìm hiểu về tất cả các memecoin mới nhất và thực hiện giao dịch meme kỳ ảo cùng nhau hoặc trong các giải đấu.

Theo một cách nào đó, Meme Moguls giống như một quỹ ETF của các meme, vì nó sẽ tận dụng sự phổ biến của toàn bộ ngành công nghiệp memecoin, thay vì chỉ đơn giản là một coin.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 5 triệu đô la, Meme Moguls có tiềm năng phát triển ồ ạt và đó là lý do tại sao các chuyên gia dự báo mức tăng giá ấn tượng 800%.

Để biết thêm thông tin về presale Meme Moguls (MGLS), vui lòng truy cập:

Website: https://mememoguls.com/

Twitter: https://twitter.com/meme_moguls

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.Source link