3 altcoin này có đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng 11 không?


Những altcoin này đang có xu hướng tăng và có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 11.

Tháng 10 là tháng tăng giá mang tính quyết định đối với thị trường tiền điện tử. Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét các altcoin hàng đầu trong tháng 11 có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Injective (INJ) đạt mức cao nhất mọi thời đại

Giá INJ đã có mức tăng đáng chú ý kể từ đầu năm. Chuyển động đi lên này dẫn đến sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, vốn đã tồn tại kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Sau đột phá, altcoin này đã đạt mức cao $9,97 vào tháng 4. Sau đó, nó bước vào giai đoạn củng cố bên trong mô hình tam giác đối xứng.

Giá đã bứt phá lên trên mô hình vào tháng 10 và đã tăng ồ ạt kể từ đó.

Hơn nữa, lý thuyết Sóng Eliott ủng hộ ý tưởng về việc giá tiếp tục tăng.

Theo lý thuyết này, giá INJ dường như đang ở làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của xu hướng tăng.

Bằng cách đo độ dài của sóng một và sóng ba, chúng ta có thể dự đoán độ dài của sóng năm bằng cách sử dụng Fibonacci thoái lui bên ngoài.

Áp dụng lý thuyết Fibonacci, nếu giá tăng tới Fib 0,382 của sóng một và sóng ba, thì giá INJ có thể lên $25, chỉ thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại là $25,30.

Điều này sẽ đánh dấu mức tăng 40% so với giá hiện tại. Nếu sóng năm kéo dài, giá có thể tăng 100% và đạt ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $36,50.

altcoin-tang

Biểu đồ INJ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, nếu giá đạt đến đỉnh cục bộ, nó có thể giảm 45% và quay trở lại vùng hỗ trợ ngang $9,20.

OKB cho thấy tín hiệu tương tự

Biến động giá OKB có một số điểm tương đồng với INJ, chủ yếu là do số lượng sóng của nó.

Tương tự, OKB đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng và có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm của một chuyển động đi lên.

Mục tiêu có khả năng xảy ra nhất cho đỉnh của phong trào là $72. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng 4 và chiều cao của tam giác (màu trắng) được chiếu tới mức đột phá.

Nó cao hơn 36% so với giá hiện tại và mức cao nhất mọi thời đại ở $58,80.

altcoin-tang

Biểu đồ OKB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng bốn (đường màu đỏ) ở $43 có thể kích hoạt mức giảm gần 60% xuống vùng hỗ trợ ngang tiếp theo ở $20.

Trust Wallet Token (TWT) kết thúc những altcoin có thể đạt ATH mới trong tháng 11

Giá TWT đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào tháng 10. Giá đã đạt mức cao nhất là $1,70 vào ngày hôm qua, thấp hơn một chút so với mức cao nhất hàng năm ở $1,87.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, không đạt được mức đóng cửa hàng tuần trên vùng kháng cự $1,50. Mức kháng cự này là mức cuối cùng trước mức cao nhất mọi thời đại ở $2,73. Vì vậy, việc đóng cửa hàng tuần trên mức này có thể kích hoạt mức tăng 70% và đẩy giá lên mức ATH.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần hỗ trợ mức tăng này. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ báo ở trên mức 50 và di chuyển lên trên, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

altcoin-tang

Biểu đồ TWT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không vượt qua được vùng kháng cự ngang $1,50 có thể dẫn đến việc giảm 40% xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,95.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link