25% người Ấn Độ đã đầu tư vào SHIB

TVL trong ShibaSwap vượt mốc 1 tỷ USD, Shiba ngày càng khẳng định vị thế

Mức độ quan tâm tìm kiếm liên quan đến Shiba Inu ở Ấn Độ đã tăng đột biến trong 90 ngày qua. Trên thực tế, dữ liệu từ Google Analytics đã chỉ ra rằng khối lượng truy vấn liên quan đến “tiền điện tử Shiba Inu” gần đây đã dao động trên mức trung bình. 

Đây là dấu hiệu cho thấy mọi người trong cộng đồng Ấn Độ đang theo dõi chặt chẽ tài sản này.

– Advertisement –

chart shib

Độc lập tài chính ‘Rất quan trọng’ đối với người Ấn Độ

Tài sản tiền điện tử đang thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, trong khi hầu hết các cơ quan quản lý đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng. Tuy nhiên, những người ủng hộ ngành đã kêu gọi tích hợp hệ thống tài chính truyền thống và phi tập trung.

Một cuộc khảo sát gần đây của ConsenSys đã chỉ ra rằng cứ ba người Ấn Độ thì có hai người nghĩ rằng hệ thống tài chính có thể được cải thiện. Khoảng 3/4 dân số tin rằng đất nước có công nghệ cần thiết để chuyển đổi hoàn toàn hệ thống.

Kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng, đối với 73% dân số, độc lập tài chính là “rất quan trọng”. Tài sản tiền điện tử giúp tạo ra sự giàu có nhanh hơn khi so sánh với các lựa chọn đầu tư khác. Đồng thời, người dùng cũng có thể mất tiền với tốc độ tương tự. Vì vậy, liệu người Ấn Độ đang chơi an toàn và tránh xa các tài sản tiền điện tử như Shiba Inu hay họ đang tích cực giao dịch và đầu tư vào chúng?

Shiba Inu lọt vào top 5

ConsenSys đã thực hiện 1013 cuộc phỏng vấn với những người từ 18 đến 65 tuổi sống ở Ấn Độ và phát hiện ra rằng gần 1/3 trong số họ đã mua tài sản tiền điện tử trước đây nhưng cuối cùng đã bán chúng. 21% trong số họ hiện sở hữu tiền điện tử, trong khi 46% chưa bao giờ bước chân vào lĩnh vực giao dịch hoặc đầu tư.

Tuy nhiên, hơn một nửa số người Ấn Độ sẽ cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử trong 12 tháng tới, trong khi chỉ có 12% nói rằng họ chắc chắn sẽ không đầu tư vào tiền điện tử. Cuộc khảo sát cho thấy lý do chính để đầu tư là ‘sự tò mò’, tiếp theo là ‘nhu cầu giao dịch để kiếm lợi nhuận dài hạn’ và ‘đa dạng hóa danh mục đầu tư’.

Trong số những người dùng đã mua tài sản tiền điện tử, Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Binance Coin nằm trong top 4. Họ có trọng số lần lượt là 69%, 38%, 27% và 27%. Shiba Inu chiếm vị trí thứ năm, với gần một phần tư trong số họ [23%] đầu tư vào đó. Đồng meme lớn thứ hai được theo sau bởi Solana, Cardano và Polkadot, cùng với những đồng khác.

Ở Mỹ, Shiba Inu là tài sản phổ biến thứ sáu trong số các nhà đầu tư, chỉ 17% trong số họ chuyển tiền vào tài sản có vốn hóa thị trường trị giá 4,5 tỷ USD này. Khi so sánh, Shiba Inu rõ ràng là một lựa chọn đầu tư phổ biến hơn nhiều ở Ấn Độ so với Mỹ.

xếp hạng shib


Source link